GIỚI THIỆU CÔNG TY IN NHANH Á CHÂU

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển công ty cổ phần IN NHANH Á CHÂU đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực in ấn bao bì sản phẩm, tạo ra những sản phẩm chất lượng đóng góp một phần không nhỏ trong việc giúp các đối tác của công ty đưa được những sản phẩm chất lượng với bao bì sang trọng mẫu mã đa dạng ra thị trường trong nước cũng như nước ngoài, từ đó thêm khẳng định cho sự uy tín cũng như chất lượng dịch vụ mà khách hàng của chúng tôi được đón nhận khi đến với IN NHANH Á CHÂU.

Là công ty in chuyên nghiệp chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm in đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật. Thông qua đó từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng uy tín với khách hàng tại Việt Nam.
Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất bởi một Dịch vụ in ấn hoàn hảo nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY IN NHANH Á CHÂU

➢ Sản xuất in ấn chuyên nghiệp
➢ Cung cấp thiết bị, giải pháp in ấn toàn diện
➢ Tiếp nhận triển khai các đơn đặt hàng, hợp đồng in ấn
➢ Tư vấn thiết kế các ấn phẩm và thực hiện sản xuất theo quy trình đồng bộ.

Đến với công ty IN NHANH Á CHÂU, Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi nhận được những lời tư vấn tận tình của những chuyên viên, tư vấn viên & thiết kế đã có nhiều năm làm việc và công tác trong lĩnh vực, không những mang giá trị thẩm mĩ mà còn đảm bảo chất lượng kỹ thuật sau in và giá cả hợp lý nhất.

Công ty IN NHANH Á CHÂU xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất.
Sản phẩm vả cách phục vụ của công ty In Nhanh Á Châu chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn !

———————————————————————————————————————————————
CÔNG TY TNHH IN NHANH Á CHÂU
Văn phòng đại diện: số 47 ngõ 64 Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0964.72.8688 – Hotline: 096.472.8688
E-mail: innhanhachau@gmail.com – Website: www.innhanhachau.com